Gửi hàng đông lạnh bằng máy bay trong nội địa

Nhu cầu sử dụng hải sản tươi sống sạch và an toàn ngày càng bức thiết khi môi trường biển đang bị đe dọa như hiện nay. Nhiều gia đình đã đăng ký mua hải sản tận các vựa hải sản chính gốc hoặc nhờ bạn bè người thân mua hộ rồi vận chuyển bằng máy bay.

 

tel: 083 24 24 247

Email: info@247logistics.com.vn

Gửi hàng đông lạnh bằng máy bay trong nội địa

Việc vận chuyển hải sản bằng máy bay cũng như một số hàng đông lạnh khác không hề đơn giản nếu khách hàng tự đăng ký tại các hãng hàng không. Vì vậy, một lời khuyên đưa ra là quý khách nên chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng nội địa. Đơn vị vận chuyển trung gian sẽ lo tất cả các thủ tục cần thiết, khách hàng chỉ cần gửi hàng và cung cấp địa chỉ người nhận.

247 vận chuyển hàng không hỏa tốc  đang triển khai và phục vụ dịch vụ này.Bài viết dưới đây nhằm hướng dẫn sơ bộ cách đăng ký, gửi hàng hải sản tươi sống và một số lưu ý nhất định. Quý khách vui lòng tham khảo để gửi hàng thành công.

Tìm hiểu về quy cách đóng gói sản phẩm

– Hàng hóa đi máy bay theo dạng ký gửi thông thường đều phải đóng gói cẩn thận, tránh thất lạc và đúng quy chuẩn đối với một số hàng hóa đặc biệt.

– Đối với hàng hóa là hải sản tươi sống, như tôm cá, mực cần đóng gói bao bì chuyên dụng, gói chặt và bỏ trong thùng đá. Lưu ý, tránh để thùng hàng nhỏ nước, ảnh hưởng đến các hàng hóa của hành khách khác.

– Việc đóng gói còn giúp hàng hóa không bị bay mùi. Quý khách cần cân nhắc khi chọn một số thực phẩm có mùi đặc biệt. Các hãng máy bay có quyền từ chối khi hàng hóa của bạn gây ảnh hưởng đến hàng hóa của hành khách cùng chuyến bay.

 

Đăng ký gửi hàng đông lạnh như thế nào?

– Để đăng ký gửi hàng đông lạnh, quý khách cần gọi điện đến hotline 0909.05.85.35 và cung cấp các thông tin về hàng hóa cần gửi. Bao gồm tên hàng hóa, số lượng, cân nặng, địa điểm gửi hàng và nhận hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận, kiểm tra và báo giá vận chuyển.

– Trường hợp khách hàng không rõ các quy chuẩn của quý trình đóng gói, nhân viên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

– Khách hàng chỉ phải trả phí vận chuyển, bao gồm phí nhận hàng tận nhà nếu quý khách có yêu cầu. Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà chỉ áp dụng trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Mặt hàng đông lạnh có thể vận chuyển bằng máy bay bao gồm

– Các loại thực phẩm tươi sống, hải sản tôm, cá, cua, mực…

– Các loại trái cây, thực phẩm ướp lạnh

– Hàng hóa là cây cảnh, các loại hoa, cây trồng

– Hàng hóa là vật phẩm dùng trong y học, các loại vacxin, thuốc…

So với vận chuyển bằng đường bộ, vận chuyển hàng đông lạnh bằng máy bay giải quyết được vấn đề thời gian và an toàn.

Hàng vận chuyển bằng ô tô sẽ chậm hơn, trong khi đó với việc chuyển hàng bằng đường hàng không, quý khách có thể nhận hàng ngay trong ngày. Vận chuyển bằng máy bay hạn chế xê dịch, va chạm nên hàng hóa được bảo đảm an toàn. Theo đó, phí vận chuyển bằng máy bay sẽ cao hơn đường bộ.

Về chi phí vận chuyển, các mặt hàng đông lạnh áp dụng bảng giá khác hàng hóa thông thường. Vì vậy, sau khi cung cấp thông tin xác thực cho nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ báo giá phù hợp với nhu cầu của quý khách. Hiện tại, 247 vận chuyển hàng không hỏa tốc  thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi dịch vụ đối với khách hàng thường xuyên và khách hàng mới. Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

 

.
.
.
.