Hỏa tốc trong ngày 6h

Là dịch vụ có thời gian toàn trình từ lúc nhận đến lúc phát trong vòng 5 – 6  tiếng

 Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc 5 – 6  giờ, hàng hóa sẽ được vận chuyển qua đường hàng không theo diện hành lý xách tay và ký gửi, có nhân viên bay cùng áp tải trong suốt chuyên đi. Theo cách này, thời gian toàn trình sẽ nhanh chóng hơn chỉ còn 5 – 6  tiếng so với thời gian tiêu chuẩn là 8 – 12 tiếng.

Tel: 083 24 24 247

Email:info@247logistics.com.vn

+ Những lý do nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hỏa tốc 5 – 6  giờ của Vận chuyển hàng không hỏa tốc 6h trong ngày  :

  • Giúp bạn gửi hàng nhanh nhất từ Hồ Chí Minh – Hà Nội và ngược lại!
  • Thời gian giao và nhận trong vòng 5 – 6  tiếng!
  • Vận chuyển hàng không hỏa tốc 6h trong ngày  giúp bạn giao hàng ngay trong giờ hành chính để kịp thời xử lý công việc!

+ Những đặc điểm của dịch vụ hỏa tốc 5 – 6  giờ của Vận chuyển hàng không hỏa tốc 6h trong ngày  :

Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc 5 – 6  giờ tại Vận chuyển hàng không hỏa tốc 6h trong ngày :

  • Hàng hóa, tài liệu của quý khách sẽ được chuyển phát nhanh từ Hà Nội – Hồ Chí Minh và ngược lại chỉ trong vòng 5 – 6  tiếng
  • Tất cả hàng hóa, tài liệu được chuyển hỏa tốc áp tải bằng máy bay trực tiếp thông qua đường hành lý ký gửi/xách tay đến địa chỉ nhận.
  • Luôn có 1 nhân viên của Vận chuyển hàng không hỏa tốc 6h trong ngày  bay cùng trong suốt chuyến đi để đảm bảo an toàn cho tài liệu, hàng hóa khi vận chuyển
  • Phạm vi áp dụng: Hà Nội và Hồ Chí Minh

+ Những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc 5 – 6  giờ của Vận chuyển hàng không hỏa tốc 6h trong ngày  :

  • Ưu tiên chất lượng: Bưu gửi Hỏa tốc 5 – 6  giờ của Vận chuyển hàng không hỏa tốc 6h trong ngày  sẽ luôn được ưu tiên giao nhận, khai thác và vận chuyển để đảm bảo đúng thời gian toàn trình đã công bố.
  • Chính sách bồi thường: Trường hợp bưu gửi bị mất mát hoặc hư hỏng toàn bộ sẽ được bồi thường theo đúng quy định và cam kết với khách hàng

 Vận chuyển hàng không hỏa tốc 6h trong ngày  hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần nên đơn hàng hỏa tốc áp tải luôn được kiểm soát và cập nhật liên tục để đảm bảo phục vụ nhanh nhất các yêu cầu từ quý khách hàng.

 

Hiện nay chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc trong nước đối với tất cả các loại, thư từ, hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng điện tử, hàng dân dụng… trong phạm vi 63 tỉnh thành phố của cả nước mà không đưa ra những quy định về kích thước và trọng lượng.  Hiện nay, chúng tôi có 2 gói dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày bao gồm:

+ Chuyển phát nhanh hỏa trong ngày tốc nội thành: Với gói dịch vụ chuyển phát nhanh này,bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 2, 3 giờ tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và có thể kéo dài lên 7- 8 tiếng đối với các tỉnh thành có điều kiện địa lý khó khăn.

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh: Với gói này bưu gửi của quý khách sẽ đến tận tay người nhận chỉ trong khoảng 24 đến 26 giờ tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.

Với mục tiêu trở thành nhà vận chuyển số 1 cả nước, Vận chuyển hàng không hỏa tốc 6h trong ngày  luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng. Vận chuyển hàng không hỏa tốc trong ngày đảm bảo các tiêu chí an toàn – nhanh chóng – chính xác và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Chính vì thế, việc sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của Vận chuyển hàng không hỏa tốc 6h trong ngày   chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

 

.
.
.
.