VẬN CHUYỂN HOA QUẢ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Trong cuộc sống tấp nập hiện nay, khi mà chất lượng luôn là yếu tố đánh giá hàng đầu thì quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, đặc biệt đối với một số mặt hàng như rau, củ, quả,… chính vì vậy, hiện nay nhiều công ty đã và đang tìm kiếm dịch vụ vận chuyển hoa quả bằng đường hàng không hỏa tốc, chuyển tải, áp tải, nhằm tiết kiệm thời gian để có thể nâng cao chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Gọi ngay: => 083 2424 247

email: info@247logistics.com.vn

Có thể xuất khẩu hoa quả sang các nước là một quá trình khó khăn khi phải đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, kiểm dịch,… sau những khó khăn ban đầu khi xuất khẩu hoa quả đó, các doanh nghiệp còn gặp khó khăn lớn trong việc lựa chọn phương thức vận chuyển, quá trình đóng gói đúng tiêu chuẩn,… Việc lựa chọn những công ty có kinh nghiệm vận chuyển tư vấn, hỗ trợ khi vận chuyển hoa quả bằng đường hàng không sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Việc tư vấn vận chuyển hoa quả bằng đường hàng không hiện nay trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên, thực tế trong quá trình vận chuyển sẽ phát sinh rất nhiều rủi ro mà đối với nhiều công ty vận chuyển chưa có kinh nghiệm sẽ khó giải quyết và có thể dẫn tới quá trình vận chuyển hoa quả bằng đường hàng không không được diễn ra, gây thiệt hại cho doanh nghiệp xuất khẩu hoa quả.

Đối với các doanh nghiệp xuất khẩu hoa quả trong nước, với nhiều năm kinh nghiệm khi lựa chọn công ty vận chuyển hoa quả bằng đường hàng không. Đều đưa ra những đánh giá rất tốt về dịch vụ vận chuyển của Vận chuyển hàng không, đây là công ty hàng đầu trong việc vận chuyển hoa quả bằng đường hàng không trong nước hiện nay, với nhiều kinh nghiệm xử lý nhiều lô hàng khó thành công sẽ có thể hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hoa quả thành công.

Vận chuyển hàng không có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành vận chuyển quốc tế, đặc biệt đối với vận chuyển hoa quả bằng đường hàng không. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên môn cao, là đối tác của nhiều hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó với 3 văn phòng trong nước và 1 văn phòng tại Mỹ có thể hỗ trợ tối đa đối với các doanh nghiệp xuất khẩu hoa quả trong việc vận chuyển hoa quả bằng đường hàng không. Các dịch vụ hải quanvận chuyển đường biểnthuê kho bãi của Vận chuyển hàng không cũng được nhiều doanh nghiệp xuất khẩu hoa quả đánh giá cao.

.
.
.
.