Vận chuyển hàng không nội địa

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa nội địa trong thời gian nhanh chóng nhất? Bạn muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển? Hãy đến với vận chuyển hàng không để được sử dụng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam – Vận tải hàng hóa bằng đường thủy – Vận tải hàng hóa đường sắt
Vận tải hàng hóa bằng đường hàng không ở Việt Nam

tel: 083 24 24 247

email: info@247logistics.com.vn

Ngành vận tải hàng không là hình thức vận tải ra đời muộn nhất so với những hình thức giao thông khác. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì hình thức vận tải hàng không lại đang đóng vai trò quan trọng trong vận tải nội địa và quốc tế. Nó trở thành một trong những yếu tố không thể thiếu ở những quốc gia hiện đại.

Vận tải đường hàng không là hình thức giao thông dẫn đầu về tốc độ. Bên cạnh đó, các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là những đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau nên việc di chuyển càng được cố định và ít có sai lệch. Ngoài ra, vận tải – vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không luôn là hình thức vận chuyển an toàn hơn cả. Số vụ tai nạn trong ngành hàng không bao giờ cũng ít hơn các ngành khác gấp nhiều lần.

Trong những năm gần đây, ngành vận tải hàng hóa bằng đường hàng không của Việt Nam tiếp tục có những bước phát triển nhanh chóng về quy mô lẫn chất lượng. Chưa bao giờ mà cơ hội được tiếp cận với dịch vụ hàng không của người dân trong nước lại trở nên thuận lợi như hiện nay.

Sự ra đời và phát triển của các hãng hàng không nội địa và quốc tế đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế đất nước, nới rộng cơ hội, hợp tác giao lưu kinh tế – văn hóa – xã hội của các tỉnh thành. Hiện nước ta có 5 hãng hàng không đang hoạt động là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietjet Air, SkyViet , Vietstar Airlines với hệ thống sân bay bao gồm: sân bay Rạch Giá, sân bay quốc tế Phú Quốc, sân bay Liên Khương, sân bay quốc tế Vinh, sân bay Tuy Hòa, sân bay Đồng Hới, sân bay quốc tế Chu Lai, sân bay nội địa Sao Vàng Thanh Hóa, sân bay quốc tế Phú Bài, sân bay Côn Đảo, sân bay Phù Cát, sân bay Cà Mau, sân bay quốc tế Cần Thơ, sân bay Buôn Ma Thuột, sân bay quốc tế Đà Nẵng, sân bay Điện Biên Phủ, sân bay Pleiku, sân bay Cát Bi, sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Cam Ranh.
Các nhóm hàng vận tải bằng đường hàng không

Hiện nay, trong loại hình vận tải bằng máy bay, các hãng hàng không thường phân hàng hóa thành các loại sau:

✔ Hàng thông thường:

Nhóm này thường bao gồm các loại hàng hóa đa dạng như hàng khô, hàng gom, đồ dùng trong gia đình, hàng cá nhân và các loại hàng khác được yêu cầu phục vụ thông thường.

✔ Hàng động vật sống:

Bạn có thể chuyển các con vật sống cho các hãng hàng không. Việc chấp nhận và phục vụ động vật sống của những hãng hàng không đều tuân thủ theo đúng Công ước về buôn bán quốc tế các loài động, thực vật hoang dã nguy cấp (CITES), Quy định vận chuyển động vật sống của IATA (LAR) và Quy định vận chuyển động vật sống của các hãng hàng không.

✔ Hàng mau hỏng:

Hàng mau hỏng bao gồm những mặt hàng mà trạng thái hoặc tính chất ban đầu có thể bị hư hỏng khi chịu tác động của sự thay đổi quá mức về nhiệt độ, độ ẩm hoặc thời gian do chuyến bay bị chậm trễ trong quá trình vận chuyển. Nó gồm các loại thực phẩm có thời gian bảo quản thấp như Sô cô la, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh….

✔ Hàng nhạy cảm:

Hàng nhạy cảm là những vật dụng có giá trị cao hơn so với hàng thông thường và có khả năng mất mát trong quá trình vận chuyển. Nhóm hàng này thường bao gồm: máy quay phim, máy chụp ảnh, máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị hỗ trợ tin học cá nhân (PDAs), hàng điện tử có giá trị, điện thoại di động, thẻ điện thoại, đồng hồ.

✔ Hàng nguy hiểm:

Hàng nguy hiểm là những mặt hàng có khả năng gây nguy hại cho sức khỏe, sự an toàn, tài sản hoặc môi trường khi được vận chuyển bằng đường hàng không. Nó bao gồm 9 nhóm danh mục khác nhau, chủ yếu là các chất gây cháy nổ, các chất độc, các dung dịch hóa học, chất gây nhiễm chất phóng xạ…vv.

✔ Hàng ướt:

Hàng ướt bao gồm các lô hàng có chứa chất lỏng , hoặc có đặc tính có thể sinh ra chất lỏng, hoặc thoát nhiều hơi nước– không bao gồm hàng hóa được phân loại là hàng nguy hiểm. Các loại hàng hoá sau đây được xem là hàng ướt:

– Chất lỏng được đựng trong các thùng chứa.

– Hàng hóa có chất lỏng không được đựng trong các thùng kín nước.

– Động vật sống có thể tiết chất lỏng

– Hàng đóng cùng đá ướt như cá tươi, cá động lạnh, hàng hải sản…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa nội địa trong thời gian nhanh chóng nhất? Bạn muốn hàng hóa của mình được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển? Hãy đến với vận chuyển hàng không để được sử dụng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tốt nhất hiện nay.

Vận chuyển hàng không là một trong những sàn giao dịch vận tải dành cho những công ty chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Theo đó, chúng tôi đã xây dựng thành công công cụ phân tích dữ liệu và tìm kiếm thông minh Big Data/Analytics. Công cụ này cho phép những đơn vị vận tải đăng các thông tin về giá cước, khả năng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, điểm bắt đầu, kết thúc, hành trình của từng chuyến tàu theo thời gian thực, tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình mua bán dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có thể truy cập vào vân chuyển hàng không để tìm kiếm những đơn vị vận chuyển phù hợp nhất với mình. Quyền lợi mà khách hàng sẽ được hưởng khi tham gia vào bao gồm:

☛ Được hưởng mức cước phí vận tải bằng đường hàng không cạnh tranh nhất hiện nay.

☛ Được bảo vệ quyền lợi bởi hai lớp là công ty vận tải hàng không và vận tải hàng không.

☛ Được đảm bảo đền bù thỏa đáng nếu có sai sót hoặc sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển.

☛ Khách sẽ hàng sẽ được kiểm tra, rà soát hàng hóa chi tiết khi giao hàng và khi nhận hàng.

☛ Được yên tâm về chất lượng và độ an toàn của hàng hóa vì đường hàng không là ngành vận tải có độ an toàn cao nhất.

Những cam kết này sẽ được tuân thủ thực hiện bởi uy tín chính là yếu tố làm nên sự thành công của vận chuyển hàng không hỏa tốc. Chính vì thế, đến với vận tải hàng không hỏa tốc là lựa chọn tốt nhất để bạn được sử dụng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không tốt nhất hiện nay.

DANH MỤC DỊCH VỤ

.
.
.
.